HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ VIỆT ÂU

ĐÀO TẠO TIẾNG ANH CHẤT LƯỢNG CAO

Anh văn VIỆT ÂU là hệ thống Anh ngữ uy tín hàng đầu tại Việt Nam với hàng nghìn học viên đã tin tưởng theo học. Với chất lượng giảng dạy đạt chuẩn quốc tế cùng các trung tâm hiện đại trên khắp cả nước, VES mang đến những khoá học dành riêng cho từng độ tuổi và trình độ giúp học viên có nền tảng Anh ngữ vững chắc, tăng khả năng giao tiếp và đạt kết quả cao trong các kỳ thi Anh ngữ quốc tế.

CON SỐ ẤN TƯỢNG

Những con số kỷ lục VES đã đạt được trong thời gian qua

FOREIGN FOLLOWERS
CLASSES COMPLETE
STUDENTS ENROLLED

CÁC KHÓA HỌC TẠI VES

ANH VĂN MẪU GIÁO

The Little Stars - Nền tảng tiếng Anh Vững Chắc ngay từ bước đầu: là chương trình tiếng Anh khởi động dành cho các bé từ 3 đến 6 tuổi giúp các em phát âm chuẩn, hình thành sự tự tin, dạn dĩ khi tiếp xúc với tiếng Anh.

ANH VĂN THIẾU NHI

Super Stars là chương trình tiếng Anh dành riêng cho các học viên từ 6 đến 11 tuổi. Chương trình Super Stars tập trung vào phát triển khả năng Anh ngữ của học viên ở cả bốn kỹ năng với sự hỗ trợ từ giáo trình học tiêu chuẩn quốc tế.

ANH VĂN THIẾU NIÊN

Teen Leaders là chương trình tiếng Anh tích hợp dành riêng cho các học viên từ 11 đến 16 tuổi. Chương trình VES - Teen Leaders tập trung vào phát triển khả năng Anh ngữ và sự tự tin của học viên ở cả bốn kỹ năng.Giáo trình học tiêu chuẩn quốc tế giàu hình ảnh, video và những đề tài hiện đại phù hợp với độ tuổi học viên và gần sát với chương trình tiếng Anh Trung học giúp học viên đạt thành tích cao môn Tiếng Anh ở trường. Teen Leaders sử dụng Phương pháp học tư duy, thực hiện dự án, giúp học viên có trải nghiệm học tập thú vị.

ANH VĂN GIAO TIẾP

Simple English là chương trình tiếng Anh giao tiếp quốc tế dành cho người "mất gốc" lấy lại căn bản trong thời gian ngắn nhất và người lớn muốn nâng cao các kỹ năng tiếng Anh của mình. Bên cạnh việc chắc chắn rằng bạn sẽ được học tất cả những gì liên quan đến tiếng Anh ở level của bạn (từ vựng, ngữ pháp, v.v…)

Thư viện Ảnh

GIÁO VIÊN VES

Peter Mendez

         “Recognized worldwide as the Universal language, the English language is becoming more and more popular. Having a good command of English can help to open up more doors and create opportunities for us in our careers.  In addition to that, everlasting bonds and friendships can be formed through basic every day communication. 

With many years of teaching experience under my belt, I am thrilled to be a member of the team.  It’s an absolute pleasure  for me to be here and I look forward to guiding more and more students into the right direction.”

Sarah Johnson

      “I earned my Bachelor of Arts from Dowling College in NY, USA in 2009. After teaching English to international undergraduate and graduate students for two years in the USA, I spent time working in business. During this time I realized my yearning to explore the world and to share in cultural exchange through language education. I have always been fascinated by different cultures and ultimately decided to pursue an opportunity to come to Vietnam to teach English. My experience has been one of the best decisions I’ve made. I am grateful to be a part of this cultural experience and to contribute to helping my students learn English so they can build their future.”

Harry Kane

     “English Language has become the most widely spoken language in the world , and also regarded as an official international language. Therefore,  it is extremely important that we are proficient in English as the whole world communicates in English .

The upside of teaching English abroad is the opportunity to meet different people from different backgrounds and countries and to make friends while working in different countries. “

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN VES?

Không ngừng sáng tạo

Môi trường quốc tế

Lộ trình rõ ràng

Trang thiết bị hiện đại

Học phí thấp

Phụ Huynh Nói về VES

Mình thấy Trung Tâm VES giảng dạy chất lượng tốt nên cho con theo học. Trong quá trình học, gia đình thấy cháu có tiến bộ rõ rệt, hiện đang là một trong những học sinh giỏi tiếng Anh lớp chuyên của trường.

Anh LƯƠNG QUỐC THÁI ( Phụ huynh)

Tại VES, Giáo viên được tuyển chọn kỹ lưỡng, đảm bảo chất lượng giảng dạy, nhiều cấp độ dành cho mọi lứa tuổi, giúp con học tiếng Anh xuyên suốt. Tôi rất hài lòng khi thấy con tiến bộ vượt bậc, đạt kết quả cao trong các kỳ thi Anh ngữ.

Chị NGUYỄN ANH THƯ ( Phụ huynh)

Gia đình dự định sang Mỹ nên đầu tư tiếng Anh cho con từ rất sớm. Tôi chọn VES vì được bạn bè, đồng nghiệp giới thiệu và thấy rất yên tâm khi con học rất hiệu quả, thường đứng hạng nhất môn tiếng Anh ở trường.

Chị PHAN THỊ NGA ( Phụ huynh)

Thầy cô biết cách truyền cảm hứng để mọi người luôn thấy mình được nghe nói tiếng Anh liên tục. Học viên được khuyến khích nói và đừng sợ sai, thầy cô luôn sẵn sàng chỉnh sửa để mình nói chuẩn và rõ ràng hơn.

Chị NGUYỄN NGỌC QUỲNH ( Nhân viên văn phòng)

Giáo viên thường chỉ ra được những lỗi sai trong phát âm người việt hay mắc phải. Chủ đề học đa dạng và được luyện tập nhiều giúp em tăng độ phản xạ khi bước ra giao tiếp ngoài thực tế. Với chi phí hợp lý, em rất hài lòng vì lựa chọn học tập tại đây.

NGUYỄN ANH KHOA ( Sinh viên)

Từ khi học tập tại VES, con thấy tự tin hơn trong giao tiếp vì có nhiều cơ hội trò chuyện với giáo viên nước ngoài. Con luôn được thầy cô chỉnh sửa khi có lỗi phát âm sai. Điều này giúp con rèn luyện được cách phát âm của mình và nói tốt hơn rất nhiều.

Em  CHÁNH NGHĨA ( HỌC VIÊN)

Maps

ĐỐi tác VES